SABAI.Update

Giải pháp SABAI.Update được thiết kế chuyên dụng cho các công ty phát hành Game hoặc các công ty phần mềm phát hành các bản vá, cập nhật ứng dụng cho các khách hàng di động trên internet. Sử dụng cơ sở hạ tầng điện toán đám mây phân tán, SABAI CDN cho phép người dùng tải các tệp tin ở tốc độ tối đa Mbps và với độ trễ rất thấp ms. Giải pháp dựa trên sự phát triển các thuật toán lưu trữ hiệu suất cao và tối ưu hóa bản tin lưu trữ, mục đích của nó là để đạt được hiệu năng I/O tối đa. Khách hàng giờ đây có thể lưu trữ vĩnh viễn các tệp trong hệ thống lưu trữ đám mây có khả năng chịu tải cao và dự phòng 4 cấp độ cũng như loại trừ khả năng truy cập trái phép vào dữ liệu. 

Ưu điểm  SABAI.Update

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Tối ưu hóa chi phí đầu tư cho Bạn bằng việc trả chi phí theo nhu cầu và thực dùng tài nguyên CDN (per-as-you-grow).

Độ bao phủ rộng

Độ bao phủ rộng nhất tại Việt Nam, có PoP trên hầu hết các nhà cung cấp ISP, đảm bảo việc truyền tải nội dung chỉ trong 1 hop với độ trễ thấp nhất.

Chịu tải cao

Hệ thống đáp ứng tất cả các đột biến về lưu lượng của Doanh Nghiệp với băng thông hạ tầng kết nối 500+ Gbps, đảm bảo chất lượng truy cập tài nguyên và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của Bạn.

Báo cáo thời gian thực

Giải pháp hỗ trợ việc giám sát nội dung truyền tải ở thời gian thực thông qua Portal quản trị. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ việc phân tích sâu đa chiều thông tin, giúp Doanh Nghiệp thực hiểu được hành vi truy cập của người dùng.

Bảo Mật

Hỗ trợ SSL cho truy cập vào Portal quản trị và truy cập nội dung

SLA 99,4%

SBD Digital cam kết tính sẵn sàng của hệ thống ở tiêu chuẩn của nhà cung cấp dịch vụ công cộng và theo tiêu chuẩn thế giới.

Chức năng

Hệ thống lưu trữ Cloud

Giải pháp lưu trữ nội dung tốc độ cao và dự phòng cấp độ 4, tức là có 4 bản lưu trên Cloud, cho phép độ an toàn cao nhất đối với các dịch vụ chạy trên CDN của SBD Digital. 

Bảo mật tên miền khách hàng

Người dùng truy cập nội dung trên CDN thông qua các URL có tên miền duy nhất của CDN và không hạn chế về số lượng bản ghi CNAME của tên miền CDN.

CDN Selector

SABAI CDN là giải pháp hỗ trợ hệ thống OTT có thể chạy với nhiều hạ tầng CDN khác nhau, để tăng tính an toàn cho doanh nghiệp. SABAI CDN hỗ trợ giải pháp cân bằng tải theo CDN hoặc áp đặt các chính sách linh động theo mô hình kinh doanh của Doanh nghiệp.

Quản lý chính sách CACHE

Hệ thống hỗ trợ tính năng quản lý CACHE từ đầu nguồn header hoặc có thể tinh chỉnh từ giao diện quản lý Portal. 

PRE-CACHE

Tính năng này cho phép các Game thủ có thể cập nhật ngay các ứng dụng mới với chất lượng rất cao và trên toàn hệ thống, ngay cả những game thủ đầu tiên truy cập. Nội dung sẽ được tải lên toàn bộ hạ tầng EDGE của SABAI CDN và sẵn sàng đón các yêu cầu truy cập từ người dùng đầu tiên. 

Xóa Cache

Việc xóa toàn bộ Cache hay từng phần được hỗ trợ hoàn toàn trong SABAI CDN, có thể thực hiện theo API hoặc trên giao diện Portal quản trị cho phép việc quản lý nội dung một cách linh động cho các trường hợp cần thiết khẩn cấp. 

GEO Block

Hệ thống CDN hỗ trợ hạn chế người dùng theo phân vùng địa lý GEO. 

Báo cáo đa dạng

Hệ thống báo cáo thời gian thực và các báo cáo đa dạng theo nhiều chiều thông tin, giúp cho khách hàng có một bức tranh toàn diện về nội dung và người dùng của mình. Việc truy cập báo cáo có thể thực hiện theo API hoặc trên giao diện Portal quản trị BIMAX của hệ thống CDN.

Tính ROI của giải pháp

* Yêu cầu bắt buộc

SABAI CDN có thể giúp Bạn điều gì ?

Dự kiến Traffic Hàng Tháng (GB/TB) *

Gói Traffic
Liên hệ
Tối đa 10 TB
10 - 30 TB
30 - 100 TB
100 - 500 TB
Hơn 500 TB

Bảng giá download trong nước (VNĐ/GB/tháng) *

Gói Download Giá
Liên hệ
<=5 TB 900
> 5 TB - 10 TB 790
> 10 TB - 50 TB 550
> 50 TB - 100 TB 270
> 100 TB - 200 TB 190
> 200 TB - 300 TB 171
> 300 TB - 400 TB 154
> 400 TB - 500 TB 139
> 500 TB - 800 TB 118
> 800 TB - 1000 TB 109
>1000 TB 100

Bảng giá lưu trữ (VNĐ/GB/tháng) *

Gói Lưu trữ Giá
Liên hệ
<=2 TB 2,700
> 2 TB - < 5 TB 2,160
5 TB - 10 TB 1,800
> 10 TB - 25 TB 1,440
> 25 TB - 50 TB 1,080
> 50 TB - 100 TB 969
> 100 TB 900

Bạn có thể đặt câu hỏi ở đây (càng chi tiết càng tốt)