SABAI.Stream

SABAI.Stream là giải pháp đặc biệt cho các Đài Truyền Hình hay các Doanh Nghiệp có nhu cầu phát sóng Video trực tiếp các chương trình hay sự kiện có quy mô.  Với nền tảng điện toán đám mây, SABAI CDN hỗ trợ tất cả các định dạng video hiện nay và hỗ trợ khả năng transcode với các tiêu chuẩn chất lượng SD, HD, và chất lượng 4K. SABAI CDN đã chứng minh năng lực của mình trong sự kiện phát trực tiếp giải đấu Cúp Châu Âu 2016 France tại Việt Nam với hơn 300 ngàn người xem đồng thời ở chất lượng cao nhất. Ngoài ra, SABAI CDN cũng kết nối với tất cả các nhà cung cấp CDN trên thế giới, cho phép việc truyền tải tín hiệu đến các kiều bào ở ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Ưu điểm  SABAI.Stream

Hỗ trợ Đa Màn Hình

Cam kết chất lượng xuyên suốt trong việc phát sóng trực tiếp và phát lại các chương trình cho khán giả trên đa màn hình, bao gồm cả màn hình chất lượng cao TV. 

Độ bao phủ rộng

Độ bao phủ rộng nhất tại Việt Nam, có PoP trên hầu hết các nhà cung cấp ISP, đảm bảo việc truyền tải nội dung chỉ trong 1 hop với độ trễ thấp nhất.

Tiết Kiệm Chi Phí

Giải pháp tiết kiệm nhất cho việc xây dựng kênh truyền dẫn mới cho việc phát sóng nội dung, chỉ trả chi phí theo dung lượng sử dụng thực tế. 

Báo cáo thời gian thực

Giải pháp hỗ trợ việc giám sát nội dung truyền tải ở thời gian thực thông qua Portal quản trị. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ việc phân tích sâu đa chiều thông tin, giúp Doanh Nghiệp thực hiểu được hành vi truy cập của người dùng.

Hỗ trợ đa dạng thiết bị

Hỗ trợ định dạng SD, HD và 4K và tất cả các loại thiết bị hiện đại, bao gồm smarphone, tablets, smart TV và STB.

SLA 99,4

SBD Digital cam kết tính sẵn sàng của hệ thống ở tiêu chuẩn của nhà cung cấp dịch vụ công cộng và theo tiêu chuẩn thế giới.

Chức năng

Độ tin cậy cao

Mạng lưới của SABAI CDN phủ khắp Việt Nam cho phép việc tiếp cận nguồn phát của doanh nghiệp ở bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo chất lượng của nội dung phát sóng. kết hợp với hệ thống truyền dẫn backbone của nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông tại Việt Nam, SABAI CDN cung cấp hai điểm tin cậy để xử lý tín hiệu gốc là Hà Nội và tp HCM, với độ sẵn sàng và tin cậy rất cao. 

Hỗ trợ Transcoding

Hệ thống SABAI CDN hỗ trợ việc Transcode tín hiệu Video gốc thành các định dạng có thể truyền tải trên Internet một cách nhanh chóng và thuận tiện. Việc transcode này được thực hiện đáp ứng thời gian thực.

Lưu trữ nội dung

SABAI CDN hỗ trợ lưu trữ nội dung phát sóng theo định dạng DVR, cho phép xem lại, và lưu trữ dự phòng. Việc truy cập có thể thực hiện theo giao thức S3 hoặc FTP. 

Adaptive Bit-Rate

Giải pháp hỗ trợ ABR cho phép chọn lựa tối ưu bit-rate cho từng người xem trên các chất lượng hạ tầng internet khác nhau. 

Hỗ trợ nhiều định dạng Video

SABAI CDN hỗ trợ nhiều định dạng như là Apple HTTP Live Streaming (HLS), Adobe HTTP Dynamic Streaming (HDS), Adobe Flash RTMP, Microsoft Smooth Streaming, RTSP and MPEG-DASH.

Hỗ trợ Pause và Xem Lại

SABAI CDN hỗ trợ tính năng PAUSE và Tua lại trong một khoảng thời gian nhất định cho việc phát Live các sự kiện. 

GEO Block

Hệ thống hỗ trợ tính năng GEO Block theo nội dung theo phân vùng địa lý. 

Bảo mật tên miền khách hàng

Người dùng truy cập nội dung trên CDN thông qua các URL có tên miền duy nhất của CDN và không hạn chế về số lượng bản ghi CNAME của tên miền CDN. 

Hệ thống lưu trữ Cloud

Giải pháp lưu trữ nội dung tốc độ cao và dự phòng cấp độ 4, tức là có 4 bản lưu trên Cloud, cho phép độ an toàn cao nhất đối với các dịch vụ chạy trên CDN của SBD Digital. 

Báo cáo đa dạng

Hệ thống báo cáo thời gian thực và các báo cáo đa dạng theo nhiều chiều thông tin, giúp cho khách hàng có một bức tranh toàn diện về nội dung và người dùng của mình. Việc truy cập báo cáo có thể thực hiện theo API hoặc trên giao diện Portal quản trị BIMAX của hệ thống CDN.  

Tính ROI của giải pháp

* Yêu cầu bắt buộc

SABAI CDN có thể giúp Bạn điều gì ?

Dự kiến Traffic Hàng Tháng (GB/TB) *

Gói Traffic
Liên hệ
Tối đa 10 TB
10 - 30 TB
30 - 100 TB
100 - 500 TB
Hơn 500 TB

Bảng giá download trong nước (VNĐ/GB/tháng) *

Gói Download Giá
Liên hệ
<=5 TB 900
> 5 TB - 10 TB 790
> 10 TB - 50 TB 550
> 50 TB - 100 TB 270
> 100 TB - 200 TB 190
> 200 TB - 300 TB 171
> 300 TB - 400 TB 154
> 400 TB - 500 TB 139
> 500 TB - 800 TB 118
> 800 TB - 1000 TB 109
>1000 TB 100

Bảng giá lưu trữ (VNĐ/GB/tháng) *

Gói Lưu trữ Giá
Liên hệ
<=2 TB 2,700
> 2 TB - < 5 TB 2,160
5 TB - 10 TB 1,800
> 10 TB - 25 TB 1,440
> 25 TB - 50 TB 1,080
> 50 TB - 100 TB 969
> 100 TB 900

Bạn có thể đặt câu hỏi ở đây (càng chi tiết càng tốt)