SABAI.Scale

Giải pháp SABAI.Scale được thiết kế cho khách hàng đang có hệ thống OTT Video riêng có nhu cầu mở rộng vùng phủ sóng và nâng cao dung lượng máy chủ với số lượng người xem ngày càng tăng. SABAI CDN hỗ trợ tất cả các định dạng xem nội dung video hiện nay trên Internet bao gồm và không hạn chế ở định dạng của Apple HTTP Live Streaming (HLS), Adobe HTTP Dynamic Streaming (HDS), Microsoft Smooth Streaming (Silverlight) và MPEG-DASH.., và hỗ trợ đa nền tảng bao gồm máy tính để bàn, các thiết bị di động và Smart TV với truy cập internet. SABAI CDN hỗ trợ tích hợp với DRM hoặc trong suốt với hệ thống DRM của doanh nghiệp đang có, khi đó CDN sẽ hoạt động như một giao diện bộ nhớ đệm phân phối nội dung hiệu suất cao. Giải pháp này sẽ tối ưu hóa việc đầu tư của khách hàng vì khách hàng chỉ phải trả chi phí theo nhu cầu sử dụng mà vẫn được thụ hưởng toàn bộ các tính năng cao cấp của hệ thống bao gồm các bộ cân bằng tải hiệu suất cao, cơ chế phân phối nội dung theo yêu cầu và các cơ chế bảo mật tiên tiến. 

Ưu điểm  SABAI.Scale

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Tối ưu hóa chi phí đầu tư cho Bạn bằng việc trả chi phí theo nhu cầu và thực dùng tài nguyên CDN (per-as-you-grow).

Độ bao phủ rộng

Độ bao phủ rộng nhất tại Việt Nam, có PoP trên hầu hết các nhà cung cấp ISP, đảm bảo việc truyền tải nội dung chỉ trong 1 hop với độ trễ thấp nhất.

Chịu tải cao

Hệ thống đáp ứng tất cả các đột biến về lưu lượng của Doanh Nghiệp với băng thông hạ tầng kết nối 500+ Gbps, đảm bảo chất lượng truy cập tài nguyên và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của Bạn.

Báo cáo thời gian thực

Giải pháp hỗ trợ việc giám sát nội dung truyền tải ở thời gian thực thông qua Portal quản trị. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ việc phân tích sâu đa chiều thông tin, giúp Doanh Nghiệp thực hiểu được hành vi truy cập của người dùng.

Hỗ trợ GEO Block

Hệ thống hỗ trợ các chính sách cho phép việc truyền tải nội dung theo vùng địa lý, theo dân số, v.v.. được quản trị từ Portal trung tâm.

SLA 99,4%

SBD Digital cam kết tính sẵn sàng của hệ thống ở tiêu chuẩn của nhà cung cấp dịch vụ công cộng và theo tiêu chuẩn thế giới.

Chức năng

Quản lý Cache linh động

Hệ thống hỗ trợ các chính sách quản lý CACHE trong header từ máy chủ gốc và cho phép tinh chỉnh việc này thông qua giao diện quản lý Portal của CDN. 

Kiểm tra mọi yêu cầu truy cập

Giảm tải và lưu lượng traffic đến Server gốc của Bạn

Xóa Cache

Việc xóa toàn bộ Cache hay từng phần được hỗ trợ hoàn toàn trong SABAI CDN, có thể thực hiện theo API hoặc trên giao diện Portal quản trị cho phép việc quản lý nội dung một cách linh động cho các trường hợp cần thiết khẩn cấp

CDN Selector

SABAI CDN là giải pháp hỗ trợ hệ thống OTT có thể chạy với nhiều hạ tầng CDN khác nhau, để tăng tính an toàn cho doanh nghiệp. SABAI CDN hỗ trợ giải pháp cân bằng tải theo CDN hoặc áp đặt các chính sách linh động theo mô hình kinh doanh của Doanh Nghiệp. 

Hỗ trợ DRM

Giải pháp hỗ trợ việc tích hợp DRM để bảo vệ nội dung không bị lấy cắp với các công nghệ DRM hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ tích hợp với DRM của Doanh Nghiệp, với cơ chế này thì hệ thống CDN sẽ hoạt động trong suốt với DRM và thực hiện chức năng phân phối nội dung ở hiệu suất cao cho người dùng trên Internet. 

Bảo mật tên miền khách hàng

Người dùng truy cập nội dung trên CDN thông qua các URL có tên miền duy nhất của CDN và không hạn chế về số lượng bản ghi CNAME của tên miền CDN.

Hệ thống lưu trữ Cloud

Giải pháp lưu trữ nội dung tốc độ cao và dự phòng cấp độ 4, tức là có 4 bản lưu trên Cloud, cho phép độ an toàn cao nhất đối với các dịch vụ chạy trên CDN của SBD Digital. 

Báo cáo đa dạng

Hệ thống báo cáo thời gian thực và các báo cáo đa dạng theo nhiều chiều thông tin, giúp cho khách hàng có một bức tranh toàn diện về nội dung và người dùng của mình. Việc truy cập báo cáo có thể thực hiện theo API hoặc trên giao diện Portal quản trị BIMAX của hệ thống CDN.  

 

Tính ROI của giải pháp

* Yêu cầu bắt buộc

SABAI CDN có thể giúp Bạn điều gì ?

Dự kiến Traffic Hàng Tháng (GB/TB) *

Gói Traffic
Liên hệ
Tối đa 10 TB
10 - 30 TB
30 - 100 TB
100 - 500 TB
Hơn 500 TB

Bảng giá download trong nước (VNĐ/GB/tháng) *

Gói Download Giá
Liên hệ
<=5 TB 900
> 5 TB - 10 TB 790
> 10 TB - 50 TB 550
> 50 TB - 100 TB 270
> 100 TB - 200 TB 190
> 200 TB - 300 TB 171
> 300 TB - 400 TB 154
> 400 TB - 500 TB 139
> 500 TB - 800 TB 118
> 800 TB - 1000 TB 109
>1000 TB 100

Bảng giá lưu trữ (VNĐ/GB/tháng) *

Gói Lưu trữ Giá
Liên hệ
<=2 TB 2,700
> 2 TB - < 5 TB 2,160
5 TB - 10 TB 1,800
> 10 TB - 25 TB 1,440
> 25 TB - 50 TB 1,080
> 50 TB - 100 TB 969
> 100 TB 900

Bạn có thể đặt câu hỏi ở đây (càng chi tiết càng tốt)