SABAI.Protect

SABAI.Protect được thiết kế để bảo vệ toàn diện trang web của bạn từ các cuộc tấn công từ chối dịch DDoS đến các mối đe dọa an ninh khác trong khi vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. Kết hợp với giải pháp chống tấn công DDoS của Incapsula, một công ty hàng đầu về chống tấn công mạng DDoS, giải pháp SABAI.Protect cho phép phân tích liên tục các yêu cầu truy cập hệ thống, để tiến hành "kiểm tra" hành vi người dùng nhằm phát hiện các cuộc tấn công hoặc các nguy cơ với độ trễ thấp nhất. Không giống như các giải pháp an ninh được đầu tư trong doanh nghiệp hay trong DataCenter, SABAI.Protect cho phép ngăn chặn từ xa các nguy cơ từ gốc, có nghĩa là nếu nguy cơ xuất hiện từ ngoài biên giới Việt Nam, thì sẽ được ngăn chặn từ ngoài Việt Nam, giảm thiểu các cuộc tấn công quy mô từ các Bot-Net trên thế giới mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng truy cập dịch vụ của trang web trong nước. Hệ thống này đã chứng minh hiệu quả để bảo vệ các trang web thương mại điện tử, các kênh thanh toán của các ngân hàng hàng đầu của Việt Nam và các nền tảng giao dịch online. Ngoài ra, SABAI.Protect còn hỗ trợ khả năng bảo vệ an ninh cho hệ thống DNS fault-tolerant, đảm bảo hệ thống DNS luôn hoạt động trước các cuộc tấn công trực tiếp vào máy chủ DNS và tăng tốc độ truy cập vào thuộc tính web của bạn trong tất cả các địa điểm ở Việt Nam và Indo-China.

Ưu điểm  SABAI.Protect

Tăng tốc và Bảo Mật

Sự kết hợp hoàn hảo giữa SABAI CDN và hệ thống chống tấn công DDoS hàng đầu thế giới của Incapsula sẽ mang lại an toàn ở cấp độ cao nhất cho Doanh Nghiệp mà không làm ảnh hường đến chất lượng truy cập dịch vụ ở tốc độ cao.

Đảm bảo tính sẵn sàng cho kinh doanh

Phản ứng tức thì với những rủi ro an nình và thực hiện các bộ lọc để loại những traffic tấn công liên tục vào website của các hacker hoặc mạng bot-net. 

Khả năng kiểm soát tấn công ở mức 2Tbps

Hệ thống SABAI Protect có khả năng kiểm soát ngoại vi các loại traffic ở mức 2Tbps, cho phép xử lý các tấn công DDoS ở mức cao nhất được ghi nhận hiện nay trên thế giới.

Xử lý các loại tấn công kiểu Avalanche

Hệ thống xử lý tấn công của SABAI Protect được phân bố trên toàn cầu, cho phép việc lọc các tấn công được xử lý tại gần nguồn phát nhất, và vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cho Server gốc. 

Xử lý đa dạng tấn công

Sự kết hợp giữa Incapsula và SBD Digital cho phép bảo vệ Website của khách hàng ở mức ứng dụng và Link (url)

Chính sách an ninh linh động

Chính sách thiết lập linh động cho phép kiểm soát an ninh ở mọi cấp độ với các bản cập nhật liên tục các loại tấn công mới nhất, các mạng bot-net mới nhất. 

Chức năng

Giám sát nguy cơ thời gian thực

Hệ thống giám sát liên tục các nguy cơ an ninh từ biên giới mạng Internet, phát hiện các hành vi bất thường, phân loại các rủi ro an ninh và thực hiện các hành động ngăn chặn để đảm bảo chất lượng dịch vụ trang Web của bạn. 

Secure DNS

Hệ thống được thiết kế hỗ trợ tính năng dự phòng DNS, đảm bảo tính sẵn sàng cao nhất cho việc truy cập tài nguyên của dịch vụ và tên miền của khách hàng. 

Giám sát và báo cáo thời gian thực

Hệ thống cung cấp các báo cáo an ninh chi tiết đáp ứng thời gian thực bao gồm thống kê các máy chủ, quốc gia tấn công và xu hướng nguy cơ để doanh nghiệp có chính sách phù hợp. 

Bảo vệ đa lớp

Giải pháp được xây dựng trên nền tảng PeakFlow của Arbor và công nghệ chống tấn công DDoS của Incapsula cho phép việc kiểm soát an toàn từ mức network đến mức ứng dụng, và hỗ trợ bảo về các ứng dụng quan trọng như DNS, NTP, IGMP... 

Dễ dàng quản trị

Hệ thống được cấu hình mặc định cho phép nhận dạng hầu hết các định dạng tấn công phổ biến hiện nay và bao gồm cả cơ chế tự lọc các tấn công mới. Kết hợp với các tư vấn từ chuyên gia bảo mật của chúng tôi, sẽ mang đến một đảm bảo an ninh cho hệ thống website của khách hàng. 

Tích hợp SSL

Giải pháp hỗ trợ việc kiểm soát an ninh, chống tấn công DDoS cho traffic được bảo mật bởi giao thức SSL. Tấn công DDoS được ngăn chặn tức thì, theo thời gian thực mà không làm ảnh hưởng đến kiến trúc của ứng dụng.

Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu Gen nguy cơ

Hệ thống được thiết kế tự động cập nhật cơ sở dữ liệu mã Gen của các nguy cơ an ninh theo cơ chế Arbor ATLAS, cho phép doanh nghiệp được bảo vệ một cách chủ động trước sự phát triển của các nguy cơ an ninh mạng. 

Tính ROI của giải pháp

* Yêu cầu bắt buộc

SABAI CDN có thể giúp Bạn điều gì ?

Dự kiến Traffic Hàng Tháng (GB/TB) *

Gói Traffic
Liên hệ
Tối đa 10 TB
10 - 30 TB
30 - 100 TB
100 - 500 TB
Hơn 500 TB

Bảng giá download trong nước (VNĐ/GB/tháng) *

Gói Download Giá
Liên hệ
<=5 TB 900
> 5 TB - 10 TB 790
> 10 TB - 50 TB 550
> 50 TB - 100 TB 270
> 100 TB - 200 TB 190
> 200 TB - 300 TB 171
> 300 TB - 400 TB 154
> 400 TB - 500 TB 139
> 500 TB - 800 TB 118
> 800 TB - 1000 TB 109
>1000 TB 100

Bảng giá lưu trữ (VNĐ/GB/tháng) *

Gói Lưu trữ Giá
Liên hệ
<=2 TB 2,700
> 2 TB - < 5 TB 2,160
5 TB - 10 TB 1,800
> 10 TB - 25 TB 1,440
> 25 TB - 50 TB 1,080
> 50 TB - 100 TB 969
> 100 TB 900

Bạn có thể đặt câu hỏi ở đây (càng chi tiết càng tốt)