Dịch Vụ HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Đây là dịch vụ yêu cầu Kỹ Sư chuyên nghiệp của SBD Digital cho các dự án không tiêu chuẩn đòi hỏi sự tích hợp và tùy biến với hệ thống CNTT của Doanh Nghiệp. Các kỹ sư kinh nghiệm và chuyên sâu của SBD Digital với kỹ năng thực nghiệm và thiết kế hệ thống tải cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Bạn.

SBD Digital đã phát triển ra các công cụ giám sát, phân tích và báo cáo thời gian thực, đây sẽ là các công cụ tiêu chuẩn, giúp ích cho các kỹ sư hỗ trợ cũng như Khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện việc tích hợp và giám sát hệ thống, đảm bảo khả năng nhìn thấy và giám sát thấy mọi tình huống để có thể sư lý nhanh nhất.

Hỗ Trợ Sự Kiện (Event)

Trọn gói Phát Live Sự Kiện. Dịch vụ phát Live trực tiếp các sự kiện quy mô của Doanh Nghiệp như Lễ tổng kết, Hội nghị khách hàng thường niên, Lễ ra mắt sản phẩm, Lễ khởi công dự án, các phong trào hay các sự kiện truyền thông quảng cáo.... Dịch vụ trọn gói từ khâu lên kế hoạch phát sóng, Camera HD, Đường truyền Internet tốc độ cao để kết nối đến trung tâm phát sóng và hỗ trợ đa nền tảng và có thể xem lại và thống kê lượng người xem theo thời gian thực. 

Giám Sát Sự Kiện. Đảm bảo chất lượng của buổi phát sóng trực tiếp (live streaming) sự kiện quan trọng thông qua hệ thống giám sát chất lượng thời gian thực, với việc trực 24x7 của đội ngũ kỹ sư cao cấp để giải quyết tất cả các câu hỏi của khách hàng và xử lý các sự cố kỹ thuật tức thời. 

Phân Tích Báo Cáo đa chiều. Khách hàng sẽ được cấp một tài khoản của hệ thống phân tích dữ liệu BiMAX Analytics để có một cái nhìn toàn cảnh về sự kiện phát sóng bao gồm cả việc phân tích hành vi của khán giả tham dự sự kiện.

Tích Hợp Hệ Thống

Tích hợp SABAI CDN với hệ thống OTT, e-Commerce. Dịch vụ yêu cầu việc tích hợp hệ thống SABAI CDN với hệ thống back-end của khách hàng đòi hỏi sự phức tạp và nhiều việc cấu hình tùy biến. SBD Digital sẽ cung cấp kỹ sư với kỹ năng và kinh nghiệm thực hành chuyên sâu để thực hiện yêu cầu này một cách hoàn hảo, đảm bảo chất lượng dịch vụ của Khách Hàng sẽ cải thiện được trải nghiệm của người dùng tốt nhất sau khi tích họp với hệ thống CDN. 

Giải pháp SABAI CDN của SBD Digital đã hỗ trợ và tích hợp với rất nhiều hệ thống OTT hàng đầu trên thế giới như là Kaltura, Nagra Vision, BrightCove,... và các hệ thống OTT in-house. Giải pháp cũng đã tích hợp thành công với các hệ thống CMS của các Game, các báo Online, các e-Commerce website để tạo thành một bộ công cụ quản trị cho Khách Hàng. 

SBD Digital có thể phát triển các tùy biến để phục vụ cho việc tích hợp thành công với các hệ thống đòi hỏi việc hiệu chỉnh tích hợp. Ngoài ra, SBD Digital cũng có thể cung cấp các bản ghi Log để phục vụ cho việc đối soát cước thông qua kết nối API. 

Khảo Sát & Audit

Khảo Sát và Audit hệ thống OTT và e-Commerce. Dịch vụ khảo sát các điều kiện tích hợp với hệ thống của Khách Hàng để đảm bảo việc tích hợp thành công trước mỗi sự kiện hay trước các yêu cầu tích hợp không tiêu chuẩn. Dịch vụ kiểm tra bao gồm thử tải, phân tích hệ thống trong trường hợp tải cao, đặc biệt là trong các sự kiện có số người tham dự có quy mô như là giải EURO, giải bóng đá World-Cup hay các sự kiện Black Friday, bán vé dịp Lễ, Tết. 

Hỗ Trợ Tại Chỗ

Trong các sự kiện quan trọng, Kỹ sư của SBD Digital sẽ có mặt tại chỗ diễn ra sự kiện để hỗ trợ trực tiếp các sự cố kỹ thuật và giải đáp các thắc mắc của Khách Hàng tức thời.

 

 

 

 

TẤT CẢ GIẢI PHÁP

Hỏi Chuyên Gia CDN ?

Nếu Bạn chưa biết biết bắt đầu từ đâu, hãy để Chúng tôi giúp Bạn lựa chọn đúng bằng đội ngũ Chuyên Gia giàu kinh nghiệm đã tạo dựng ra ngành công nghiệp CDN đầu tiên tại Việt Nam.

Cho Chúng tôi biết về các yêu cầu của Bạn và Chuyên Gia của Chúng tôi sẽ liên hệ với Bạn sớm nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ