SABAI.Accelerate

Giải pháp SABAI.Accelerate được thiết kế để tăng tốc độ trang WEB của bạn và tối ưu hóa ứng dụng. Sử dụng công nghệ CACHING tốc độ cao để cải thiện tốc độ tải trang Web, ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ bảo mật cho máy chủ DNS và chức năng chống tấn công DDOS cho WebSite. SABAI CDN giúp người dùng truy cập nội dung rất nhanh, không phải chờ đợi và giảm tải trên máy chủ gốc của bạn, hệ thống hỗ trợ cả các nội dung động và tĩnh (hình ảnh động, applet, biểu ngữ, ảnh, CSS scripts / JS, văn bản, vv). Kiến trúc của SABAI CDN đảm bảo tính sẵn sàng cao với lưu lượng tải lớn, bao gồm cả các sự kiện với sự bùng nổ về lượng người truy cập không dự báo được trên Internet. SABAI.Accelerate hỗ trợ đa màn hình, đa tốc độ và giúp Doanh Nghiệp của bạn gia tăng việc trải nghiệm người dùng, từ đó gia tăng lượng truy cập và sự tương tác và tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cao hơn.

Ưu điểm  SABAI.Accelerate

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Tối ưu hóa chi phí đầu tư cho Bạn bằng việc trả chi phí theo nhu cầu và thực dùng tài nguyên CDN (per-as-you-grow).

Độ bao phủ rộng

Độ bao phủ rộng nhất tại Việt Nam, có PoP trên hầu hết các nhà cung cấp ISP, đảm bảo việc truyền tải nội dung chỉ trong 1 hop với độ trễ thấp nhất. 

Chịu tải cao

Hệ thống đáp ứng tất cả các đột biến về lưu lượng của Doanh Nghiệp với băng thông hạ tầng kết nối 500+ Gbps, đảm bảo chất lượng truy cập tài nguyên và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của Bạn. 

Báo cáo thời gian thực

Giải pháp hỗ trợ việc giám sát nội dung truyền tải ở thời gian thực thông qua Portal quản trị. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ việc phân tích sâu đa chiều thông tin, giúp Doanh Nghiệp thực hiểu được hành vi truy cập của người dùng.

Hỗ trợ GEO Block

Hệ thống hỗ trợ các chính sách cho phép việc truyền tải nội dung theo vùng địa lý, theo dân số, v.v.. được quản trị từ Portal trung tâm. 

SLA 99,4%

SBD Digital cam kết tính sẵn sàng của hệ thống ở tiêu chuẩn của nhà cung cấp dịch vụ công cộng và theo tiêu chuẩn thế giới.

Chức năng

Tăng tốc nội dung động 

Giải pháp hỗ trợ việc tối ưu hóa kết nối TCP và truyền tải nội dung động ở tốc độ cao nhất đến người dùng.

Kiểm tra mọi yêu cầu truy cập

Giảm tải và lưu lượng traffic đến Server gốc của Bạn

Giám sát thời gian thực

Hệ thống giám sát chất lượng dịch vụ người dùng cho phép kiểm soát mọi tham số liên quan đến trải nghiệm người dùng cuối như độ trễ, tốc độ tải trang, lỗi phát sinh khi kết nối... Hệ thống cũng cho phép việc đánh giá trước và sau khi có kết nối đến hệ thống CDN. 

Nén HTTP (GZIP)

Thuật toán GZIP cho phép một lượng lớn dữ liệu được nén mà không làm suy giảm chất lượng nội dung qua đó làm tăng tốc độ tải trang trên mọi thiết bị truy cập, bao gồm cả các thiết bị di động trong môi trường Internet có chất lượng không ổn định. 

Hỗ trợ HTTPs

SABAI CDN hỗ trợ cả hai mô hình dùng HTTPS để tăng tính bảo mật của kết nối người dùng, bao gồm SSL của SABAI và SSL của khách hàng. 

Quản lý chính sách CACHE

Hệ thống hỗ trợ tính năng quản lý CACHE từ đầu nguồn header hoặc có thể tinh chỉnh từ giao diện quản lý Portal. 

Xóa Cache

Việc xóa toàn bộ Cache hay từng phần được hỗ trợ hoàn toàn trong SABAI CDN, có thể thực hiện theo API hoặc trên giao diện Portal quản trị cho phép việc quản lý nội dung một cách linh động cho các trường hợp cần thiết khẩn cấp. 

Dự Phòng DNS

Hệ thống được thiết kế hỗ trợ Secure DNS, cho phép việc dự phòng DNS cho khách hàng để đảm bảo việc truy cập nội dung được xuyên suốt trong lãnh thổ Việt Nam. 

Bảo mật tên miền khách hàng

Người dùng truy cập nội dung trên CDN thông qua các URL có tên miền duy nhất của CDN và không hạn chế về số lượng bản ghi CNAME của tên miền CDN. 

Hệ thống lưu trữ Cloud

Giải pháp lưu trữ nội dung tốc độ cao và dự phòng cấp độ 4, tức là có 4 bản lưu trên Cloud, cho phép độ an toàn cao nhất đồi với các dịch vụ chạy trên CDN của SBD Digital. 

Báo cáo đa dạng

Hệ thống báo cáo thời gian thực và các báo cáo đa dạng theo nhiều chiều thông tin, giúp cho khách hàng có một bức tranh toàn diện về nội dung và người dùng của mình. Việc truy cập báo cáo có thể thực hiện theo API hoặc trên giao diện Portal quản trị BIMAX của hệ thống CDN.  

Tính ROI của giải pháp

* Yêu cầu bắt buộc

SABAI CDN có thể giúp Bạn điều gì ?

Dự kiến Traffic Hàng Tháng (GB/TB) *

Gói Traffic
Liên hệ
Tối đa 10 TB
10 - 30 TB
30 - 100 TB
100 - 500 TB
Hơn 500 TB

Bảng giá download trong nước (VNĐ/GB/tháng) *

Gói Download Giá
Liên hệ
<=5 TB 900
> 5 TB - 10 TB 790
> 10 TB - 50 TB 550
> 50 TB - 100 TB 270
> 100 TB - 200 TB 190
> 200 TB - 300 TB 171
> 300 TB - 400 TB 154
> 400 TB - 500 TB 139
> 500 TB - 800 TB 118
> 800 TB - 1000 TB 109
>1000 TB 100

Bảng giá lưu trữ (VNĐ/GB/tháng) *

Gói Lưu trữ Giá
Liên hệ
<=2 TB 2,700
> 2 TB - < 5 TB 2,160
5 TB - 10 TB 1,800
> 10 TB - 25 TB 1,440
> 25 TB - 50 TB 1,080
> 50 TB - 100 TB 969
> 100 TB 900

Bạn có thể đặt câu hỏi ở đây (càng chi tiết càng tốt)