SABAI.CDN Selector

Giải pháp SABAI Multi-CDN của SBD Digital là giải pháp cung cấp hệ thống định tuyến thông minh, cho phép dịch vụ của người dùng cuối được tự động định tuyến đến nhà cung cấp dịch vụ CDN theo tiêu chí kỹ thuật tốt nhất, ví dụ là thuê bao Internet của Viettel sẽ được ưu tiên kết nối với mạng CDN của Viettel có kết nối trực tiếp, và tương tự như vậy cho thuê bao Internet của VNPT. Ngoài ra, dịch vụ SABAI Multi-CDN còn đảm bảo tính dự phòng cao nhất cho dịch vụ của người dùng cuối, trong trường hợp mạng CDN của nhà cung cấp dịch vụ A bị vấn đề thì CDN của nhà cung cấp dịch vụ B sẽ gánh tải của toàn bộ người dùng bị mất truy cập trước đó. SABAI Multi-CDN là sự hợp tác kinh doanh giữa SBD Digital và các nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Việt Nam như VNPT, Viettel, FPT Telecom… SABAI CDN là một mạng truyền tải nội dung số chất lượng cao, giúp cho các khách hàng có thể cung cấp các dịch vụ có nội dung media chất lượng cao được truyền tải trên Internet với một chất lượng trung thực nhất, trên đa màn hình: PC, Laptop và các thiết bị di động. 

Ưu điểm  SABAI.CDN Selector

Hỗ trợ đa dạng thiết bị, Multi-CDN

Hỗ trợ định dạng SD, HD và 4K và tất cả các loại thiết bị smarphone, tablets, smart TV và STB. Hỗ trợ kết nối Multi-CDN

Hệ thống định tuyến thông minh

Cơ chế định tuyến thông minh, cho phép user được kết nối đến PoP cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất theo bộ tiêu chí sức khỏe tối ưu, có thể lập trình

Tiết Kiệm Chi Phí

Giải pháp cho phép kết nối đa CDN và tối ưu việc định tuyến traffic giữa các CDN theo cơ chế Least-Cost-Routing để có được chi phí tốt nhất. 

Báo cáo thời gian thực

Giải pháp hỗ trợ việc giám sát nội dung truyền tải ở thời gian thực thông qua Portal quản trị. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ việc phân tích sâu đa chiều thông tin, giúp Doanh Nghiệp thực hiểu được hành vi truy cập của người dùng.

Độ bao phủ rộng 99% Internet User Việt Nam

Độ bao phủ rộng nhất tại Việt Nam, có PoP trên hầu hết các nhà cung cấp ISP, đảm bảo việc truyền tải nội dung chỉ trong 1 hop với độ trễ thấp nhất.

SLA 99,4%

SBD Digital cam kết tính sẵn sàng của hệ thống ở tiêu chuẩn của nhà cung cấp dịch vụ công cộng và theo tiêu chuẩn thế giới.

Chức năng

CDN Selector (Multi-CDN)

SABAI Multi-CDN là giải pháp hỗ trợ hệ thống OTT có thể chạy với nhiều hạ tầng CDN khác nhau, để tăng tính an toàn cho doanh nghiệp. SABAI Multi-CDN hỗ trợ giải pháp cân bằng tải theo CDN hoặc áp đặt các chính sách linh động theo mô hình kinh doanh của Doanh Nghiệp

Pre-Load nội dung vào hệ thống

Hệ thống cho phép Pre-Caching các file nội dung lên hệ thống EDGE của SABAI CDN nhằm mục đích giảm tải cho hệ thống Server Origin của Khách Hàng khi khai trương dịch vụ hay phát hành một nội dung mới, nó cho phép hệ thống đáp ứng tối đa và ngay tức thời chất lượng phục vụ cao nhất cho người xem.

Xóa Cache

Việc xóa toàn bộ Cache hay từng phần được hỗ trợ hoàn toàn trong SABAI CDN, có thể thực hiện theo API hoặc trên giao diện Portal quản trị cho phép việc quản lý nội dung một cách linh động cho các trường hợp cần thiết khẩn cấp. 

Hệ thống Cloud Video Platform VIMAI

Hệ thống Cloud Video Online VIMAI kết hợp với hạ tầng CDN SABAI cung cấp một giải pháp tổng thể, trọn gói cho doanh nghiệp khi muốn triển khai nhanh chóng với chi phí thấp nhất dịch vụ Video OTT ra thị trường. Giải pháp hỗ trợ đa mô hình kinh doanh, đa dịch vụ AVOD, SVoD,.. và đa giao thức, đa màn hình. 

Hệ thống lưu trữ Cloud Video

Giải pháp lưu trữ nội dung Video tốc độ cao và dự phòng cấp độ 4, tức là có 4 bản lưu trên Cloud, cho phép độ an toàn cao nhất đối với các dịch vụ VoD chạy trên CDN của SBD Digital.

Adaptive Broadcasting 

Hệ thống hỗ trợ công nghệ ABR cho phép xác định được tốc độ bit-rate theo băng thông internet sẵn sàng để tối ưu hóa chất lượng trải nghiệm dịch vụ của người xem. 

Pseudo-Streaming

Chế độ Progressive Download với khả năng Tua Lại toàn bộ video cho phép một sự thoải mái và tiện nghi nhất cho người xem trải nghiệm dịch vụ với kết nối Internet tốc độ không cao. Đây là công nghệ khác biệt của SABAI CDN cho phép khả năng Play một video mà không cần phải tải toàn bộ Movie lên bộ nhớ đệm Cache. 

Bảo mật link (Token Security)

Hệ thống hỗ trợ việc bảo mật link kết nối giữa CDN và hệ thống cung cấp nội dung với khung thời gian được ấn định trước. Việc kiểm soát này có thể thực hiện trên từng yêu cầu cá thể của người xem cho phép bảo vệ các truy cập bất hợp pháp và mở ra cơ hội kinh doanh trên nội dung được bảo mật. 

GEO Block

Hệ thống hỗ trợ việc GEO Block người xem theo nội dung và vùng địa lý.  

Bảo mật tên miền khách hàng

Người dùng truy cập nội dung trên CDN thông qua các URL có tên miền duy nhất của CDN và không hạn chế về số lượng bản ghi CNAME của tên miền CDN. 

Báo cáo đa dạng

Hệ thống báo cáo thời gian thực và các báo cáo đa dạng theo nhiều chiều thông tin, giúp cho khách hàng có một bức tranh toàn diện về nội dung và người dùng của mình. Việc truy cập báo cáo có thể thực hiện theo API hoặc trên giao diện Portal quản trị BIMAX của hệ thống CDN.  

Tính ROI của giải pháp

* Yêu cầu bắt buộc

SABAI CDN có thể giúp Bạn điều gì ?

Dự kiến Traffic Hàng Tháng (GB/TB) *

Gói Traffic
Liên hệ
Tối đa 10 TB
10 - 30 TB
30 - 100 TB
100 - 500 TB
Hơn 500 TB

Bảng giá download trong nước (VNĐ/GB/tháng) *

Gói Download Giá
Liên hệ
<=5 TB 900
> 5 TB - 10 TB 790
> 10 TB - 50 TB 550
> 50 TB - 100 TB 270
> 100 TB - 200 TB 190
> 200 TB - 300 TB 171
> 300 TB - 400 TB 154
> 400 TB - 500 TB 139
> 500 TB - 800 TB 118
> 800 TB - 1000 TB 109
>1000 TB 100

Bảng giá lưu trữ (VNĐ/GB/tháng) *

Gói Lưu trữ Giá
Liên hệ
<=2 TB 2,700
> 2 TB - < 5 TB 2,160
5 TB - 10 TB 1,800
> 10 TB - 25 TB 1,440
> 25 TB - 50 TB 1,080
> 50 TB - 100 TB 969
> 100 TB 900

Bạn có thể đặt câu hỏi ở đây (càng chi tiết càng tốt)