Mạng Lưới

Tổng số lượng Object truyền tải
qua hệ thống CDN năm 2018

Tổng số PoP CDN tại Việt Nam
& Indo-China
8+

Khu Vực Bao Phủ6

  • Hà Nội
  • Hòa Lạc (HNI)
  • Đà Nẵng
  • TP. Hồ Chí Minh
  • Cần Thơ
  • Bình Dương
Hệ thống trên toàn thế giới

Kết nối IXP Trực Tiếp100+

BT AT&T T-System NTT MCI Orange

Tổng Băng Thông Kết Nối500 + Gbit/s

Thời gian trung bình
đáp ứng<50 ms

Tỉ lệ Kết nối User trực tiếp90%

Tự hào là thành viên của Tập Đoàn SaoBacDau với hơn 20 năm kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích xuất sắc, SBD Digital là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ CDN tại Việt Nam và Đông Dương.

Phân Phối Nội Dung trên Toàn Thế Giới

Ngoài vùng phủ sóng vượt trội tại Việt Nam hiện nay, SBD Digital có khả năng phân phối nội dung cho người dùng Internet trên toàn thế giới, thông qua việc hợp tác với các nhà khai thác CDN quốc tế. Hệ thống CDN của SBD Digital đảm bảo vùng phủ sóng tối đa và cung cấp chất lượng cao nhất cho tất cả các loại thiết bị và ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

5
Châu lục

70

+

Địa điểm trên thế giới

10

+ Tbit/s

Dung lượng mạng

Đăng Ký Dịch Vụ

Kiểm Soát Công Nghệ

SBD Digital nghiên cứu và phát triển giải pháp CDN theo kiến trúc 3.0 phù hợp với xu hướng chung của thế giới. Ngoài ra, việc sử dụng các công nghệ hiện đại nhất và các giao thức tiêu chuẩn tuân thủ IETF cũng đảm bảo sự tích hợp hệ thống CDN tại Việt Nam và các CDN trên thế giới một cách dễ dàng. SBD Digital không ngừng cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tối Ưu Việc Phân Phối Nội Dung

Hệ thống kiến trúc phân bố của hệ thống SABAI CDN cho phép nội dung được truyền tải đến người dùng ở tốc độ tối đa. Hệ thống Caching Server sẽ đáp ứng tức thì các yêu cầu truy xuất tài nguyên của người dùng ở điểm truy cập gần nhất với người dùng hoặc hệ thống sẽ tự động điều hướng một cách thông minh nhất đến điểm truy cập tối ưu khác đối với người dùng này. Đối với mỗi yêu cầu, hệ thống sẽ tính toán và xác định điểm phân phối tối ưu nhất dựa vào tình trạng sẵn sàng và năng lực đáp ứng của toàn hệ thống.

Tìm hiểu thêm về công nghệ

Tự Động Mở Rộng Quy Mô

Bất kể hàng chục hoặc hàng trăm triệu người sử dụng thì việc truy cập được nội dung của từng người đều rất quan trọng. Chính vì vậy, để đáp ứng được việc này, hạ tầng CDN của SBD Digital là một hệ thống kết hợp giữa cơ chế cân bằng tải linh hoạt ở tốc độ cao kết hợp với mức lưu trữ Cache tối ưu, tự động mở rộng cho mọi nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm về công nghệ

Thuật Toán Caching Phân Bố

SBD Digital đã phát triển tối ưu công nghệ phân phối bộ nhớ đệm trên nền tảng của công nghệ Caching NGIXN, giúp cho nội dung của Bạn được phân phối một cách hiệu quả, hiệu suất CDN sẽ đạt đến mức tối đa ngay từ những giây kết nối đầu tiên.

Tìm hiểu thêm về công nghệ

Đa Định Dạng Streaming

Dịch vụ CDN của SBD Digital hỗ trợ phân phối Video tới người dùng cuối ở tất cả các định dạng, tất cả các giao thức phổ biến, tất cả các thiết bị máy tính bàn, thiết bị di động, TV kỹ thuật số có kết nối Internet. Phân phối video qua hệ thống CDN của SBD Digital có độ phủ sóng rộng, chất lượng phân phối tốt để đảm bảo cao nhất mức trải nghiệm của người dùng dịch vụ.

Hệ Thống Lưu Trữ Đám Mây

Hệ thống được thiết kế với công nghệ lưu trữ đám mây với khả năng dự phòng rất cao, độ trễ thấp, bảo mật và tích hợp sẵn sàng với hạ tầng CDN, cho phép Bạn có thể lưu trữ mọi nhu cầu về nội dung số, bao gồm cả việc lưu trữ dự phòng, lưu kho (lưu trữ lạnh) và các yêu cầu khác.

Hệ Thống Giám Sát Toàn Diện - Thời Gian Thực

Sự hài lòng của người dùng luôn là tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ khách hàng, chính vì vậy, SBD Digital cung cấp cho Bạn một bộ công cụ giám sát toàn diện chất lượng dịch vụ CDN cung cấp và phân tích đa chiều các thông tin về hành vi, không giới hạn ở độ sẵn sàng, tốc độ download của người dùng, các mã lỗi truy cập,... ở thời gian thực. Hệ thống cũng cho phép việc tích hợp hệ thống này với hệ thống giám sát chung của bạn thống qua các kết nối API.

Tìm hiểu thêm về công nghệ

Phân Tích Dữ Liệu và Báo Cáo

Hệ thống phân tích dữ liệu BIMAX Analyser của SBD Digital cho phép phân tích đa chiều thông tin của hệ thống CDN cho từng CDN, từng khách hàng cụ thể. BiMAX Portal hỗ trợ rất nhiều các dạng báo cáo, biểu đồ, ... cho phép Bạn có thể thực hiện mọi việc phân tích về dịch vụ đang sử dụng, giúp Bạn có đủ thông tin để ra các quyết định kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về công nghệ

Hỏi Chuyên Gia CDN ?

Nếu Bạn chưa biết biết bắt đầu từ đâu, hãy để Chúng tôi giúp Bạn lựa chọn đúng bằng đội ngũ Chuyên Gia giàu kinh nghiệm đã tạo dựng ra ngành công nghiệp CDN đầu tiên tại Việt Nam.

Cho Chúng tôi biết về các yêu cầu của Bạn và Chuyên Gia của Chúng tôi sẽ liên hệ với Bạn sớm nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ