Thăng Tiến trong Nghề Nghiệp

 • #

  Tham gia với SBD Digital

  Tạo ra Sản Phẩm có Giá Trị cho Xã Hội

  Chúng ta sẽ cùng tạo ra những sản phẩm trong chuỗi sản phẩm liên quan đến phân phối nội dung Video và tăng tốc giao dịch thương mại điện tử, là hai thị trường mà tốc độ phát triển và tăng trường tính bằng 2 con số tại Việt Nam hiện nay, và cũng là nhu cầu cung cấp dịch vụ chất lượng cao, giá rẻ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực này. 

  Lằng Nghe và Thấu Hiểu

  SBD Digital là một môi trường Start-Up năng động, ý kiến của các bạn đều được tôn trọng và cùng nhau để tạo ra những sản phẩm mang đến sự thay đổi và hiệu quả cho xã hội. 

  Làm những việc Không Thể

  Là mảng thị trường mới, tiên phong với nhu cầu của khách hàng thay đổi liên tục, do vậy, việc đáp ứng nhu cầu này của Khách Hàng đòi hỏi Bạn đôi lúc phải vượt quá giới hạn của bản, Bạn có dám trở thành những Super-Man Internet cùng SBD Digital không ? 

 • #

  Liêm Phạm
  Giám Đốc Kinh Doanh

  Nhiệm vụ của Tôi?

  Đó là làm sao cho dịch vụ của SBD Digital dễ hiểu nhất đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng nội dung số. Tôi và các đồng nghiệp rất say mê trong lĩnh vực mới mẻ và đầy năng động này tại Việt Nam khi mà tốc độ tăng trưởng Internet và Di Động đang đứng vào top hàng đầu trên thế giới. Tôi thích sự thách thức trong khi làm người tiên phong tại thị trường nội địa và tôi thích sự cạnh tranh với các đối thủ đến từ quốc tế.

  Thách Thức và Cơ Hội ở SBD Digital là gì ?

  SBD Digital là một công ty Start-Up, tiên phong trong mảng truyền tải nội dung số tại thị trường Việt Nam, một thị trường đầy tiềm năng với trên 50 triệu dân số Internet với độ tuổi trẻ trung và yêu thích công nghệ. Làm một người tiên phong không dễ dàng chút nào, nhưng thực sự là thách thức. Ngoài ra, việc giao tiếp và hợp tác với các đối tác công nghệ trên thế giới như Incapsula, Kaltura, Wowza, DRMtoday, Google Analytics,... đã cho chúng tôi những kiến thức và trải nghiệm đầy hứng khởi trong mội không gian đầy Số và Số. mỗi một dự án, là một trải nghiệm thú vị với mục tiêu là làm sao giúp cho các Doanh Nghiệp, khách hàng của SBD Digital thành công trong kinh doanh. 

 • #

  Luân Võ
  Giám Đốc Hạ Tầng CDN

  Nhiệm vụ của Luân?

  Thiết kế và thực hiện tích hợp hệ thống SABAI CDN với các ứng dụng của Khách Hàng. Đặc biệt hơn, là Luân phải thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu, tìm ra giải pháp để tối ưu hóa hạ tầng CDN để có thể phục vụ tải lớn và chuẩn hóa hệ thống giao thức theo tiêu chuẩn thế giới IETF, để đảm bảo tính tương thích khi kết nối Federation với các CDN operator toàn cầu.  

  Thách Thức và Cơ Hội với SBD Digital?

  Với tham vọng là dẫn đầu thị trường nội địa và cạnh tranh sòng phẳng với các công ty cung cấp dịch vụ CDN đến từ thế giới, điều này thực sự là một thách thức khi Luân và các đồng nghiệp phải tạo ra một sản phẩm tương đồng với đối thủ cả về CHẤT và LƯỢNG. Đây cũng là cơ hội mà cho phép Luân phải rất chuyên sâu về kiến thức Linux, Caching và khám phá thế giới chạy Tải Cao và Rất Cao. Thành công của sự kiện EURO 2016 với gần 300K người xem đồng thời là một dấu mốc của Luân và đồng nghiệp.  Giờ đây, Luân đang cùng với nhóm hàng ngày vẫn tiếp tục cải tiến và nghiên cứu đưa ra các sản phẩm mới để đưa ra thị trường. 

Tại SBD Digital, Chúng tôi thực thi các ý tưởng về phát triển các sản phẩm công nghệ, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực giải trí và thương mại điện tử. Nếu bạn tin rằng mình có niềm đam mê và khả năng kỹ thuật, hãy cùng Chúng tôi chinh phục thách thức đó. Chúng tôi đang tìm kiếm những người tài năng và đầy tham vọng, những cá nhân muốn đóng góp cho sự phát triển nhà cung cấp dịch vụ CDN hàng đầu tại Việt Nam.

Các Vị Trí Đang Tuyển Dụng...

Sales & Marketing (1)

Product Development (2)

Customer Support (1)

Management (1)