Công ty

Địa chỉ:
Tầng 8, Tòa nhà Loyal,151 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Gọi cho chúng tôi

Hoặc yêu cầu gọi lại

Liên hệ với Chúng Tôi:

Tiên Phong và Khác Biệt - là mục tiêu của SBD Digital

Khởi nguồn với những ý tưởng sáng tạo với mục tiêu tạo ra các ứng dụng công nghệ giúp cho các doanh nghiệp có thể kinh doanh hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn, SBD Digital luôn tư duy về việc đổi mới dịch vụ, chuyển đổi những công nghệ phức tạp thành những dịch vụ đơn giản và có chất lượng cao. Để đáp ứng yêu cầu thay đổi rất nhanh chóng của môi trường Internet, chúng tôi luôn tiến về phía trước và đưa ra những giải pháp nhanh và hiệu quả. Chúng tôi không ngại thử những cái mới hay nghiên cứu lại những vấn đề cũ. Với kinh nghiệm chuyên nghiệp trong việc phát triển và vận hành nền tảng cloud sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Doanh Nghiệp - từ những yêu cầu đơn giản như là tăng tốc Website hay là những yêu cầu tích hợp phức tạp vào hệ thống.

SBD Digital và sự phát triển thị trường CDN tại Việt Nam

Thăng Tiến trong Nghề Nghiệp

Các công ty thành công thì đều có những con người có cùng sự đam mê vào những vấn đề chung để giải quyết. Triết lý của SBD Digital là dựa trên sự TIN TƯỞNG của Khách Hàng, Đối Tác và Nhân Viên. Cách tiếp cận sáng tạo, tư duy hệ thống và mong muốn trở thành người giỏi nhất trong chuyên môn của bạn - đó là điều làm cho SBD Digital trở thành một nơi thực sự đặc biệt để làm việc và chinh phục

Vị trí tuyển dụng

Đối Tác của SBD Digital

VNPT là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. SBD Digital là đối tác cung ứng công nghệ cho dịch vụ CDN của VNPT từ năm 2015 và có độ phủ internet lớn nhất.

Viettel IDC là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và datacenter hàng đầu Việt Nam và trong khu vực. SBD Digital là nhà cung cấp công nghệ CDN cho Viettel IDC và đã triển khai rất thành công cho các khách hàng lớn của Viettel 

Nền tảng công nghệ phổ cập của DRMToday đảm bảo quyền truy cập không giới hạn đến các sản phẩm kỹ thuật số có giá trị và những nội dung phải trả phí, đồng thời đảm bảo bảo vệ, truy cập có điều kiện, hoạt động của một hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng cung cấp công nghệ quản lý nội dung và các quyền kỹ thuật số. 

SBD Digital là đối tác truyền tải chính thức của Wowza. Wowza Media Systems là công ty phát triển phần mềm hàng đầu cho các máy chủ truyền thông, đại diện cho cơ sở hạ tầng công nghiệp cho các chương trình phát sóng video, video theo yêu cầu, ghi hình thời gian thực và trò chuyện video.

SBD Digital là đại lý chính thức của Kaltura tại Việt Nam. Nhà cung cấp dịch vụ OTT Video Cloud hàng đầu thế giới, dịch vụ đám mây Kaltura Video Cloud là một hệ thống quản lý nội dung video trong định dạng SaaS (Phần mềm dịch vụ), có những thiết bị và công cụ để xuất bản, lưu trữ, quản lý, kiếm tiền và phân tích video trực tuyến. Tìm hiểu thêm!